Phủ ceramic là gì?

phủ bóng ôtô ceramic

Phủ ceramic ô tô hay bảo vệ sơn xe là việc đầu tiên bạn quan tâm khi mới mua xe, hay bảo dưỡng làm mới xe.

PHỦ CERAMIC Ô TÔ LÀ GÌ?

Phủ bóng ceramic ô tô là việc đầu tiên khi bạn mới mua một chiếc xe là bảo vệ lớp sơn, tất cả thứ gì sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình của xe bạn. Và hiện tại, có rất nhiều giải pháp để giúp bạn bảo vệ lớp sơn xe, và một trong những giải pháp tiết kiệm và hiệu quả là sơn phủ ceramic hay còn gọi là ceramic coating.

phủ bóng ceramic

Với phủ bóng ceramic bao gồm tất cả linh kiện của xe sẽ được bảo vệ  luôn mới như những ngày mới mua xe. Nhưng trước khi bạn đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ này, điều quan trọng là phải hiểu rõ sự thật của ceramic. Nếu bạn có tìm hiểu nhiều thông tin trên internet thì có rất nhiều nguồn nói về phủ ceramic, tích cực có và tiêu cực có. Sau đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phanh phui toàn bộ về phủ ceramic.

phủ bóng ôtô ceramic

Điều gì là sự thật về sơn phủ ceramic ô tô? Lợi ích của nó là gì? Hạn chế của nó là gì? Điều gì sẽ là tốt nhất cho chiếc “xế yêu” của bạn?

CERAMIC LÀ GÌ?

Là lớp phủ gốm (như IGL Coating Ceramic) là một loại polymer lỏng được bôi bằng tay vào bên ngoài xe. Lớp phủ liên kết hóa học với lớp sơn từ nhà máy xe, tạo ra một lớp bảo vệ.

Một lớp phủ gốm không thể thay thế cho màng bảo vệ sơn, nó hợp cung cấp toàn diện hơn cho việc phòng thủ. Thay vào đó, nó là một sự thay thế sáp cao cấp. Lớp phủ gốm tạo ra một liên kết vĩnh viễn hoặc bán vĩnh viễn với sơn xe, có nghĩa là nó không bị rửa trôi hoặc phá vỡ và không yêu cầu phải phủ đi phủ lại mỗi tháng.

Bảng giá phủ bóng ceramic tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 098 902 10 21